Những thủ thuật trên bàn phím máy tính mà bạn cần biết

Những thủ thuật trên bàn phím máy tính mà bạn cần biết. Nhất định sẽ rất cần thiết dành cho bạn, vậy sẽ có những điều gì thú vị. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo ngay

nhung-thu-thuat-tren-ban-phim-may-tinh-ma-ban-can-biet

Những thủ thuật trên bàn phím máy tính mà bạn cần biết

– Phím Windows + D: Máy tính của bạn có chứa thông tin cần bảo mật. Chỉ cần nhấn phím Windows + D thì màn hình máy tính sẽ lại màn hình chính ngay lập tức.

– Nhấn phím Windows + L: Bạn đang xem gì đó trên máy tính, nhưng không muốn cho ai nhìn thấy. Nếu đột nhiên có ai đó xuất hiện bất ngờ, thay vì bạn dùng chuột ấn thì bạn có thể sử dụng phím Windows + L. Lập tức màn hình máy tính sẽ trở về màn hình khoá.

Những thủ thuật trên bàn phím máy tính mà bạn cần biết

– Phím Windows + E: Khi muốn tìm tài liệu nào đó trong máy tính, chỉ cần nhấn phím Windows + E cửa sổ quản lý dữ liệu sẽ lập tức mở ra.

– Phím Windows + Tab: Sẽ giúp hoán đổi giữa các cửa sổ chương trình.

Phím Windows + R, nhập “psr.exe” rồi chọn OK: Để hiển thị chức năng ghi hình của Windows.

– Phím Windows + R, nhập “osk”: Sẽ xuất hiện bàn phím ảo với tính năng tương tự như bàn phím thật.

– Phím Ctrl + Tab: Để giúp bạn có thể hoán chuyển giữa các cửa sổ chương trình. Phím Ctrl + W: muốn lập tức đóng cửa sổ đang mở.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Những thủ thuật trên bàn phím máy tính mà bạn cần biết ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này.