Leader là gì? Dancer là gì? Có vai trò gì trong nhóm nhạc Kpop?

Leader là gì? Dancer là gì? Có vai trò gì trong nhóm nhạc Kpop? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về Leader là gì? Dancer là gì?. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tham khảo ngay

Leader là gì?

Leader là trưởng nhóm, người đưa ra các quyết định của nhóm nhạc. Leader là người chín chắn, nghiêm túc của nhóm; luôn quan tâm, chăm sóc tới các thành viên khác trong nhóm.

leader-la-gi-dancer-la-gi

Dancer là gì?

Bao gồm: Nhảy chính và nhảy dẫn

Main dancer (nhảy chính)

Main dancer là người có kỹ thuật nhảy giỏi, đẹp nhất của nhóm. Người nhảy chính có nhiệm vụ nhảy những đoạn khó nhất và là người chiếm nhiều spotlight nhất trong phần dance. Ví dụ như Lisa của BP, Kai của EXO,…

Lead dancer (nhảy dẫn)

Lead dancer là người nhảy đẹp và giỏi thứ 2 sau người nhảy chính – main dancer. Xuất hiện ở nhiều phần dance nhưng không chiếm nhiều spotlight bằng nhảy chính.

Trong một nhóm nhạc Kpop, không chỉ có vocal, visual mới thu hút đông khán giả mà các main dancer cũng giữ vai trò quan trọng. Mặc dù không thể hiện nhiều nhưng lại để lại ấn tượng cho khán giả nhờ kỹ năng nhảy thuần thục.

Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã theo dõi hết bài viết ” Leader là gì? Dancer là gì? “. Chúng tôi nhất định sẽ giúp cho bạn giải đáp những vấn đề cũng như thắc mắc của bạn.