Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word nhanh chóng

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo thêm

cach-an-hien-doan-van-ban-trong-microsoft-word

Tại sao cần ẩn văn bản trong Word?

– Ẩn văn bản giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác in những thứ bạn cần và không in phần đã bị ẩn đi. Điều này sẽ thực hiện được trong trường hợp bạn không thiết lập in cả phần văn bản bị ẩn nhé.

Ví dụ: như bạn muốn in 2 bản văn bản để thuyết trình. 1 bản dành cho khán giả và bạn sẽ ẩn đi những đoạn không cần thiết phải hiển thị cho họ và 1 bản đầy đủ cho bạn. Cách ẩn văn bản sẽ vô cùng tiện lợi trong lúc này.

– Hoặc bạn chỉ muốn cho người khác đánh giá một phần nhỏ trong bài thì ẩn văn bản sẽ giúp bạn ẩn đi những phần không muốn cho người đó xem nhé.

– Việc ẩn văn bản này chỉ thực hiện được tại Word trên laptop, máy tính, không thể thực hiện trên Word Online hãy Word trên điện thoại vì chưa được hỗ trợ.

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word

Bước 1: Bôi đen đoạn văn bản => Vào Home chọn Font.

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word

Bước 2: Tại mục Effects chọn Hidden => Nhấn OK.

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word 1

Cách hiện đoạn văn bản trong Word

Bước 1: Nhấn Ctrl + A để bôi đen toàn bộ văn bản => Vào Home chọn Font.

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word 2

Bước 2: Nhấp 2 lần vào Hidden để bỏ chọn => Chọn .

Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word 3

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Cách ẩn, hiện đoạn văn bản trong Microsoft Word ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này.